Cho điểm Galaxy S6 Edge+: điện thoại màn hình rộng đáng sử dụng

Ngay khi lên kệ Samsung Galaxy Note 5 tại VN, Samsung lặng thầm mang S6 Edge Plus lên kệ với giá 19,99 triệu đồng. Model này là phiên bản phóng lớn của Samsung Galaxy S6 Edge ra mắt trước đó, được hãng di động Korea thêm vào chuỗi điện thoại nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6S Plus của Apple và những model di động màn hình lớn nói chung.

Samsung tiếp tục trung thành với thiết kế hai mặt kính kết hợp với nhôm để tạo ra một bộ khung quý phái đi kèm tính rắn chắc và liền lạc cho chiếc flagship mới nhất này. Đúng như tên gọi S6 Edge Plus (plus có nghĩa là dấu cộng) người dùng không có gì ngạc nhiên khi S6 Edge Plus có kích cỡ màn hình 5.7 inch lớn hơn 0.6 inch khi so với S6 Edge.

Với độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel), kỹ thuật hiển thị Super AMOLED và kích thước 5,7 inch, Samsung Galaxy S6 Edge Plus vẫn có khả năng hiển thị xuất sắc giống nhau các mẫu trước đó như Samsung Galaxy S6, S6 Edge. Bức ảnh trên màn hình của máy khá rạng rỡ, nhất là với những tông màu nóng như đỏ, vàng, cam. Với màu trắng, máy hiển thị hơi ngả xanh tông xanh.

Samsung Galaxy S6 edge+ có phần cứng vào hàng nhanh nhất ngày nay với vi xử lý 8 nhân Exynos 7420, RAM 4 GB bộ nhớ trong 32 GB dùng chip nhớ UFS 2.0 tốc độ cao. Tương đồng Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+ có tính năng thuộc hàng cao nhất hiện tại. Máy chạy nhanh và mượt mà, khả năng đa tác vụ cũng tốt hơn nhờ RAM cao.

Về khả năng chụp hình, Galaxy S6 Edge vẫn được trang bị nguyên cụm máy quay phim từng xuất hiện trên Galaxy S6: Cảm biến 16 MP, có chống rung quang học và nhận diện khuôn mặt, tốc độ lấy nét nhanh. Tuy nhiên, điều khiến người dùng có thể bằng lòng nhất nằm ở phím home. Chỉ với thao tác nhấp đúp, máy ảnh sẽ tự động mở lên dù máy đang khoá. Sự tiện lợi này giúp người tiêu dùng không bỏ lỡ một số thời khắc. Dù dùng lại phần cứng máy ảnh từ Samsung Galaxy S6, nhưng ảnh từ S6 Edge Plus vẫn cố gắng đáng khen khi có độ chi tiết cao, sắc màu rực và bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng được khử nhiễu mịn màng.

Với mức dung lượng pin 3.000 mAh kèm hiệu năng Ultra Power Saving Mode nên chiếc điện thoại thông minh màn hình cong Samsung Galaxy S6 Edge Plus cho phép người dùng kết nối wifi hay 3G thường xuyên vẫn có thời gian sử dụng máy đến hết ngày.

Màn hình lớn hơn khoáng đạt trải nghiệm, bộ chip xử lý mạnh mẽ cùng thiết kế lạ mắt lôi kéo rất nhiều ánh theo dõi, chắc chắn Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ mang lại cho khách hàng sự cao sang, cá tính cũng như làm hài lòng đủ mọi yêu cầu trong việc làm cũng như học tập.

Nguồn: ốp lưng Galaxy S6 Edge Plus, bao da Galaxy S6 Edge Plus

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *