Đánh giá Galaxy J5 2016: xinh hơn, rất nhiều nâng cấp hơn

Samsung Galaxy J5 2016 được đổi thay lớn về mặt design, khác hẳn với đời J7 trước tiên  Samsung, sườn nhôm viền máy tạo sự chắc chắn, mặt lưng được tạo hoạ tiết xước phây ngang như kim loại.

image_20161125_124344

Đây là công nghệ của hãng, mang lại cho máy một sắc màu tươi tỉnh, giảm thiểu hao năng lượng máy hơn đồng thời trang bị góc theo dõi rộng không bị mất màu.

Có thể thấy, Galaxy J5 là phiên bản nâng cấp khá hoàn thiện so với chiếc J5 đã được giới thiệu vào năm 2015. Cấu hình của phiên bản mới lần này được trang bị bộ vi xử lý Quad-core xung nhịp 1.2GHz, cho khả năng hoạt động trót lọt, xử lý đa tác vụ thành công, chạy các ứng dụng một cách chóng vánh nhất. Hơn nữa, nhà máy Đại Hàn cũng đã chế ngự thiếu sót từ chiếc J5 phiên bản trước với thanh RAM chỉ có thời lượng 1.5 GB. Lần này, Samsung Galaxy J5 sở hữu dung lượng RAM lên đến 2GB, dung lượng bộ nhớ trong tiếp tục giữ nguyên 16GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 128GB, mang đến nhiều không gian lưu trữ hơn, để khách hàng khoáng đạt cài đặt một số chương trình tuyệt vời, các bộ phim, game hay các bài hát yêu thích.

Camera trước của máy có độ phân giải 5MP cùng đèn Flash LED, giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie rất dễ với hình ảnh thu được có độ sáng cao cùng độ chi tiết tốt. Máy ảnh sau trên điện thoại di động Galaxy J5 2016 có độ phân giải 13MP, đặc biệt là khẩu độ lớn F1.9, lấy nét tự động phối hợp cùng đèn Flash LED cho phép máy thu nạp được ảnh chụp có độ sáng, chi tiết cao hơn, tránh hiện tiện rung, nhòe hình, làm hài lòng thú vị nhu cầu chụp hình của người dùng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Đặc biệt, gây ấn tượng dữ dội và nhận được rất nhiều sự quan hoài, lưu ý của hầu hết người dùng công nghệ chính là S Bike, một hiệu năng cực kỳ có ích dành cho các người thường xuyên lái xe máy. S Bike có khả năng tự động giải đáp cuộc gọi đến và cho biết rằng bạn đang tài xế nên chẳng thể nghe điện thoại di động. Hiệu năng này được thiết kế giúp người tiêu dùng không bị xao nhãng khi lái xe, nhằm hạn chế một số trường hợp đáng nhớ tiếc. Đương nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể nhận cuộc gọi trong các trường hợp nguy cấp khi đã dừng xe hoàn toàn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *