Galaxy J1 2016 chính hãng

Không quá ồn ào và khoa trương, smartphone phổ quát Samsung Galaxy J1 phiên bản mới năm 2016 vừa được ông lớn Samsung trình làng giới công nghệ. Thiết bị này sở hữu màn hình kích thước 4.5 inches, chip lõi tứ cùng bộ đôi camera trước, sau 5MP/2MP, hỗ trợ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng. Mặc dù trong thời gian mới đây, thương hiệu Samsung liên tục tung ra các dòng sản phẩm tiên tiến, bên cạnh đó, công ty này vẫn không hề bỏ qua phân khúc smartphone phổ quát, phục vụ cho đa dạng đối tượng người dùng.

>>>> đọc thêm: ốp lưng galaxy j1 2016 chính hãng

Việc tăng kích thước màn hình lên 4.5 inch (độ phân giải 480 x800 pixel) giúp cho những trải nghiệm tốt hơn. Kỹ thuật màn hình TFT cũ kĩ trên Galaxy J1 trong năm qua được thay bằng công nghệ màn hình Super AMOLED mới giúp tái tạo màu nhan sắc sắc trung thực, sống động hơn. Đặc biệt, màn hình Super AMOLED còn có thể tiết kiệm điện năng trong giai đoạn sử dụng.

Vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, và chạy hệ quản lý Android 5.1.1. Cấu hình này nhiều điểm cải tiến so với phiên bản Galaxy J1 cũ, hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Máy có camera chính độ phân giải 5 MP cho hình chụp ở mức tốt, màu sắc đẹp vẫn thu lại khá, không quá nét hay chi tiết. Camera trước 2 MP vẫn cho hình ảnh chụp tốt, với độ phân giải tốt sẽ giúp bạn thực hiện được các cuộc gọi video call rõ hơn. Bạn cũng có thể chụp bằng cách đưa 5 ngón tay lên trước camera để chụp ảnh, máy sẽ đếm giây trước khi chụp để bạn kịp thu tay về.

Máy có một số kết nối cơ bản nhất cho người dùng như bluetooth, wifi, 3G chuẩn kết nối nhanh hơn., Có thể gắn thẻ nhớ để mở mang bộ nhớ lên tới 128 GB.

Nguồn: bao da galaxy j1 chính hãng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *