Ngắm Sony Xperia C5 Ultra giá trên 8 triệu đồng

Để làm vừa lòng nhu cầu ngày một cao của người dùng, một chiếc điện thoại không chỉ cấu hình mạnh là đủ mà nó phải có design tuyệt đẹp, nhưng xinh xắn vẫn chưa đủ mà còn phải có điểm nhấm ấn tượng. Và thấu hiểu được yêu cầu của người dùng, Sony đã cho ra đời một chiếc cell phone Xperia C5 Ultra với design không viền màn hình. Với thiết kế màn hình rộng 6 inch nhưng màn hình viền mỏng nhất, chỉ 0,8 mm, đánh bại những điện thoại có viền màn hình mỏng hiện tại. Chiêm ngưỡng từ mặt trước, Sony Xperia C5 Ultra làm bật lên màn hình lớn, tuy nhiên một hạn chế nhỏ trong thiết kế này chính là sự không cân đối ở hai viền trên, dưới và hai viền bên. Đồng thời, 3 nút ảo được đặt bên trong màn hình mà không phải ở ngoài cạnh. Tuy nhiên, do điện thoại có màn hình quá lớn nên cũng không làm cho cảm giác màn hình bị nhỏ đi.

Sony Xperia C5 Ultra mang đến những nếm trải giải trí tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt so với bất luận chiếc mobile nào giờ đây. Sản phẩm sử dụng màn hình lớn 6 inch độ phân giải Full HD cho ra một số hình chụp siêu nét và đặc biệt ấn tượng với viền màn hình mỏng nhất chỉ 0.8 mm giúp hình chụp như nổi lên ngay trước mắt. Cùng với đó là một số kinh nghiệm chế tác màn hình hàng đầu đến từ Sony mang lại những điều tuyệt vời trên một màn hình di động lớn với công nghệ cell phone Bravia Engine 2 sắc nét, độ sáng cao giúp bức ảnh hiển thị rõ ràng, chân thực trong rất nhiều điều kiện ánh sáng. Màn hình điện thoại cũng được trang bị tấm nền IPS cho góc chiêm ngưỡng cực rộng để bạn có thể phóng khoáng sẻ chia niềm vui hay cùng nhìn các ảnh chụp đẹp mắt nhất từ mọi góc nhìn. Xem ảnh, xem video, lướt web, chơi game, cả thảy sẽ đều hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Về vi xử lý, chiếc Xperia C5 Ultra Dual sử dụng Octa-Core 1.7GHz, thời lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ khe cắm mở rộng microSD lên đến 200GB. Bên cạnh đó, Sony C5 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop và được tích hợp tính năng dùng bằng một tay, giúp người dùng công nghệ dễ dàng thu gọn màn hình, thực hiện một số động tác trên màn hình 6 inch của Sony C5.

Xperia C5 Ultra Dual có mặt trước là màn hình khá lớn, kích thước 6 inch với độ phân giải Full HD tốt. Ngoài ra, C5 còn được Sony trang bị cặp đôi máy quay phim chính phụ có độ phân giải đồng đều nhau, lên đến 13MP và đèn flashLED trợ sáng. Đặc biệt, máy ảnh phụ ở mặt trước của máy còn có khả năng chụp ở góc rộng đến 88 độ, thành thử, một số bạn trẻ có thể tha hồ chụp những bức ảnh tự sướng cực kỳ đặc biệt và ấn tượng. Máy ảnh chính ở nắp lưng của máy có khả năng chụp góc rộng kém hơn, tầm suýt soát 80 độ.

Đặc biệt, Sony Xperia C5 Ultra còn chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop từ Google với nhiều hiệu năng mới và kho vận dụng khổng lồ trong shop Google Play. Bạn sẽ luôn có một số trải nghiệm hoàn mỹ trên một chiếc mobile màn hình lớn của Sony.

Nguồn từ: bao da Sony C5 và ốp lưng Sony C5

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *