Nhận xét đầy đủ Zenfone 2 Laser

Về design, máy không có nhiều sự thay đổi nào khác về cách thu xếp các vị trí phím ấn đặc trưng của dòng Zenfone 2, hai nút tăng giảm âm lượng được đặt ngay sau máy ảnh chính, máy nặng 170 gram, với một số kích thước Dài 152.5 mm, Ngang 77.2 mm, Dày 10.8 mm.

Asus Zenfone 2 Laser được trang bị màn hình công nghệ IPS với kích thước 5.0 inches, độ phân giải 1280 x 720 pixels, cho phép hiển thị bức ảnh tốt, vô cùng sắc nét, chất lượng, sắc màu trung thực và sống động, ngay cả trong điều kiện ngoài trời. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được Asus phủ kính cường lực Corning Gorilla 4 bảo vệ, giúp hạn chế tình trạng trầy xước và chống va đập cho máy.

Zenfone 2 Laser đảm bảo cho người dùng một hiệu suất làm việc cao nhờ phần cứng dữ dội với chipset 64-bit Snapdragon 410 của Qualcomm, chạy đa nhiệm mượt mà với RAM 2GB và không gian lưu trữ lớn nhờ hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng.

Máy có camera chính với độ phân giải lớn lên đến 8MP cho phép lấy nét cực nhanh cùng với nhiều một số áp dụng mặc định chụp ảnh được Asus viết riêng cho một số dòng điện thoại di động Zenfone. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ máy quay phim trước lên đến 5MP, giúp các tấm ảnh tự sướng được nét và sáng hơn, ít xảy ra những hiện tượng vỡ nét khi phóng to hình ảnh.

Thực sự ASUS đang làm rất tốt trong mảng khu vực trung cấp và thấp cấp với các thiết bị chính nhà máy, đơn cử chính là chiếc Zenfone 2 Laser này với mức giá vô cùng phải chăng, nhưng mang lại cho khách hàng một số trải nghiệm mượt mà trong quá trình sử dụng với rất nhiều hiệu năng hay rất thú vị, ngoài ra nó còn được sử dụng cảm biến lấy nét laser mang lại khả năng lấy nét nhanh trong điều kiện thiếu sáng, khả năng phơi sáng và rất nhiều hiệu năng hay khác. Mình chắc chắn một điều rằng những bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho một thiết bị điện thoại chính nhà máy đó chính là Zenfone 2 Laser trong thời điểm giờ đây.

Nguồn từ: bao da Zenfone 2 Laser, ốp lưng Zenfone 2 Laser

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *