Sony Xperia M5 giá thành quá hợp lý cho đt với vi xử lý khủng

Với các phần cứng và tính năng cực kỳ hấp dẫn, Xperia M5 Dual có thể coi là một trong những siêu phẩm ở phân khúc điện thoại di động tầm trung.

Xperia M5 Dual được nhà sản xuất Sony nâng cấp dựa trên sản phẩm M4 Aqua tiền nhiệm. Máy được cung cấp màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, hiển thị bức ảnh xinh, sắc nét và cực kỳ trung thực.

Sony Xperia M5 dùng màn hình 5-inch ở độ phân giải Full HD với công nghệ điện thoại thông minh BRAVIA Engine 2 độc quyền dành cho một số thiết bị di động. Bạn sẽ có được một số giây phút giải trí hoàn mỹ nhất nhờ được nếm trải một số ảnh chụp sắc nét và chân thực. Công nghệ IPS giúp cải thiện bức ảnh chính xác ở mọi góc theo dõi. Phục vụ cho việc xử lý, Xperia M5 sở hữu chipset 8 nhân với nền tảng 64-bit hiện đại giúp khắc phục tất thảy các vấn đề mà hardware 32-bit không thể làm được. Máy cho phép chạy rất nhiều vận dụng cùng lúc mà vẫn mượt mà, khả năng xử lý và truyền tải video một cách nhanh chóng. Thời lượng RAM 3GB hỗ trợ đa nhiệm tốt và giúp cho việc chơi game trở nên dễ dàng hơn.

Điểm độc đáo nhất ở chiếc Xperia M5 Dual là cặp đôi máy ảnh khủng. Cụ thể là máy ảnh chính ở nắp lưng sản phẩm có độ phân giải lên đến 21.5MP và khả năng lấy nét cực nhanh trong vòng ngót nghét 0.25 giây. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đây được xem là một nâng cấp đáng kể của Sony Xperia M5 Dual với mong muốn tăng thời gian trải nghiệm smartfone để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí và làm việc của bạn. Có thể nói, M5 chính là smartphone có máy ảnh sau với độ phân giải cao nhất trong những dòng sản phẩm Sony Xperia. Máy quay phim phụ ở mặt trước của điện thoại Sony Xperia M5 Dual cũng có độ phân giải khá cao, 13MP, làm vừa lòng nhu cầu selfie của các bạn trẻ năng động.

Dù dùng nguyên liệu nhựa cho khung viền, song Sony Xperia M5 Dual cầm mở hộp cũng chắc chắn, điện thoại cũng có khả năng chống nước chuẩn IP65 và IP68 (chịu độ sâu 1,5m nước trong 30p). Điểm vượt bậc của mặt trước là máy quay phim trông rất hầm hố chứ không nhỏ gọn như trên chiếc Sony Xperia Z3. Sony Xperia M5 Dual vẫn cho khả năng chống nước và chống bụi dù tựa sản phẩm không còn được Sony gắn kèm chữ Aqua. Cần nói thêm là chuẩn mực IP65/68 này cho phép có thể chịu được tia nước xối vào, ngâm nước trong vòng 30 phút ở độ sâu tối đa 1,5 mét dù cổng microUSB và giắc tai nghe đều được để trần.

Nguồn từ: tại đây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *