Sony Xperia Z5 Premium: nâng cấp máy ảnh, màn hình, thêm cảm biến vân tay

Mới đây, Sony đã cho ra mắt chiếc smartphone mới Xperia Z5 Premium. Z5 Premium được xem là phiên bản phóng lớn của chiếc Sony Xperia Z5 cùng ra mắt. Z5 Premium sở hữu design y hệt như chiếc smartphone Z5, tuy vậy Z5 Premium được trang bị màn hình lên tới 4K. Vậy chiếc smartphone mới này có một số điểm ấn tượng nào? Hãy cùng mình khám phá chiếc smartphone mới Z5 Premium bạn nhé.

Giống như tin đồn, Z5 Premium là sản phẩm sử dụng màn hình 4K 3840×2160 nhưng thông tin về nó cũng khá mập mờ. Sony mới chỉ cho biết Z5 Premium sẽ có thể xuất 4K thông qua cổng MHL và có thuật toán nâng cao độ phân giải thường lên 4K để hiển thị tốt hơn. Cường độ điểm ảnh của Xperia Z5 Premium là 806 dpi, quá kinh siêu mạnh.

Giống như Z5, Z5 Premium cũng được trang bị hardware 64 bit Qualcomm Snapdragon 810 cùng với bộ nhớ Ram 3GB và bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài micro SD lên tới 200GB cho bạn khoáng đạt lưu trữ dữ liệu mà không sợ bị tràn bộ nhớ. Máy chạy mượt mà với mọi tác vụ, động tác mở ứng dụng nhanh, chạy đa tác vụ tốt, chơi game đồ họa mượt mà. Chiếc smartphone mới này cũng chạy trên nền tảng hệ điều hành Andorid 5.1 Lillipop với giao diện design mới, xinh xắn hơn, tinh tế hơn.

Máy ảnh trên máy còn được trang bị kèm đèn Flash LED và cảm biến Exmor RS có khả năng lấy nét cực nhanh chỉ 0,03 giây, hỗ trợ chụp thiếu sáng rất tốt, bức ảnh rất đẹp, độ chi tiết cao, sắc màu trung thực. Máy hỗ trợ quay phim với độ phân giải cao lên tới 4K. Tuy nhiên, máy quay phim selfies trên máy có độ phân giải thấp hơn so với chiếc Z5. Nếu như ở Z5, Sony trang bị máy ảnh selfies lên tới 8MP thì ở chiếc điện thoại mới này chỉ sở hữu camera selfies 5MP hỗ trợ góc chụp ảnh rộng chuyên sử dụng để tự sướng.

Z5 Premium cũng được trang bị chi tiết toàn bộ các tính năng hàng đầu giờ đây tròn đó có cả hiệu năng chống nước. Máy được tích hợp hiệu năng chống nước đạt chuẩn IP68 do đó Z5 Premium có thể ngập dưới nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phú mà không hề bị hỏng hóc hay giảm chất lượng.

Tổng hợp: ốp lưng Sony Z5 Premium, bao da Sony Z5 Premium

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *