Trên tay Oppo F1: snapdragon 616, ram 3gb, kính cong 2,5d

OPPO F1 được mệnh danh là chuyên gia selfie nhờ các tính năng hoàn mỹ của máy ảnh trước. Cùng với đó, kiểu dáng chuẩn đào hoa và phần cứng dữ dội của chiếc điện thoại này sẽ thực sự ấn tượng cho bất cứ ai ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

OPPO F1 có màn hình lớn 5 inch cùng kỹ thuật màn hình IPS LCD giúp tái tạo hình ảnh trong hơn và giảm chói tốt khi xem ngoài trời.

OPPO F1 được cung cấp bộ chip xử lý bậc trung mới Qualcomn Snapdragon 616, tám nhân, xung nhịp 1.5 Ghz cùng với chip đồ họa GPU Adreno 405 cùng với thanh RAM lên tới 3 GB cho tốc độ xử lí các động tác như lướt Web, Facebook, hay giải trí các tên game nặng như Asphalt 8, Dead Trigger 2, trở nên rất mượt mà, không có hiện tượng giật, lag hay độ trễ nào. Bộ nhớ trong 16 GB giúp bạn phóng khoáng cài game, ứng dụng, hơn thế nữa, máy tương trợ khe cắm thẻ nhớ mở mang lên đến 128 GB giúp bạn lưu trữ  phóng khoáng một số ảnh chụp, video.

Với máy quay phim sau 13 MPx cùng chức năng chống rung thông minh Oppo F1 cho bức ảnh ổn định hơn khi chụp rung tay và không bị mất nét quá mức. Máy còn có rất nhiều hiệu năng chụp ảnh độc đáo và tiện ích. Chế độ chụp ngược sáng HDR hoạt động rất tốt. Tính năng phơi sáng được rất nhiều người sử dụng yêu thương. Oppo F1 cho khả năng chụp ảnh siêu HD cho độ phân giải 50 MPx, ở cự ly xa thì điểm dị biệt hầu như là không có, Khi phóng lớn ảnh thì 50 MPx lại cho khả năng hiển thị tốt hơn hẳn. Camera trước độ phân giải 8 megapixel với hiệu năng làm rất đẹp Beautify 3.0 cho ảnh chụp trong nhà độ nét tốt.

Một điểm mạnh , thu hút khách hàng nữa của chiếc Oppo F1 là thời lượng pin đã được nâng từ 2.000 mAh lên thành 25000 mAh. Dù rằng pin luôn là nỗi lo của một số điện thoại mỏng nhất nhưng Oppo F1 đã làm được những điều mà nhiều điện thoại thông minh khác chưa thể làm được. Nếu dùng cả dual sim, pin thường sử dụng được trọn vẹn 1 ngày với thời gian hoạt động của màn hình đạt khoảng gần 3 giờ. Ngoài chế độ siêu tiết kiệm pin thường, Oppo F1 còn có chế độ ít hao pin, lúc này, máy chỉ cho phép sử dụng tính năng smartphone , nhắn sms và xem giờ.

Xem thêm: bao da Oppo F1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *